Tin tức

VI LỮ – CÔNG TY SẢN XUẤT BAO BÌ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT

Trong giới hạn bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn  các thông tin cho bạn về Công ty Vi Lữ – Công ty sản xuất bao bì chất lượng và giá tốt.

Vi Lữ – Công ty sản xuất bao bì chất lượng và giá tốt.

Với sự phát triển và ra đời của nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất bao bì chất lượng và mức giá cạnh tranh thì Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vi Lữ tự hào là công ty sản xuất bao bì hàng đầu. Tại Vi Lữ, có đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tình hỗ trợ mọi khách hàng để có sản phẩm tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Công ty Vi Lữ đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đồng thời, Vi Lữ cũng luôn đổi mới trang thiết bị, công nghệ sản xuất cũng như đầu tư máy móc khoa học kĩ thuật hiện đại nhất, để có thể sáng tạo hình thành nên những thiết kế ấn tượng nhất cho sản phẩm từ của khách hàng.

Hơn thế nữa, Công ty Vi Lữ vinh hạnh khi là đối tác chính thức lâu năm cùng với P&G, BP, UNZA, Green Cross,… Những khách hàng tiêu biểu này đều là những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Điều này phần nào cũng cấu thành và phát triển thương hiệu sản xuất bao bì nhựa Vi Lữ trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu in bao bì nhựa thì hãy đến ngay với Công ty Vi Lữ tại địa chỉ: 728, Đường Tỉnh 824, Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, tỉnh  Long An. Ngoài ra, quý khách hàng có thể gọi vào đường dây nóng 02723 751 502 – 0272 3751 503.

Hy vọng với các thông tin trên đây là những điều hữu ích nhất cho độc giả đang quan tâm và tìm kiếm địa chỉ công ty sản xuất bao bì chất lượng và giá tốt. Mọi thông tin chi tiết thì quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập ngay tại trang web: https://vilu.com.vn/ để lắng nghe sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tại Vi Lữ.

SẢN XUẤT BAO BÌ MỸ PHẨM ĐẸP VÀ GIÁ THÀNH RẺ

Sản xuất bao bì mỹ phẩm đang là một ngành sản xuất đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ra đời dựa trên nhu cầu...

ĐẶT HÀNG VỎ HỘP NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU

Vỏ hộp nhựa là một sản phẩm rất cần thiết đối với cuộc sống của con người hiện tại. Sở dĩ nó cần thiết là bởi...

SẢN XUẤT VỎ HỘP

Ngành công nghiệp sản xuất vỏ hộp hiện nay rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực thế của các doanh nghiệp sản xuất ra các...
0916919138 0933658079 02723751503