Tin tức

3 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA GIÁ RẺ

 Bao bì nhựa giá rẻ cần đơn giản và thật rõ ràng

Khi bạn đến siêu thị hay các cửa hàng mua sắm thì hãy chú ý quan sát. Đóng vai trò bạn là một khách hàng thì bạn cần biết  “Đây là sản phẩm gì?” và “Nhãn hiệu nào đứng đằng sau nó?”. Bạn có thể thấy khá nhiều thiết kế bao bì mang tính liệt kê ích lợi của sản phẩm, và chỉ chú trọng thiết kế bề ngoài bắt mắt mà gây nhầm lẫn cho khách hàng về sản phẩm thực sự bên trong. Vì vậy, khi làm bao bì sản phẩm cần chú ý đến việc thiết kế về mẫu mã, giúp bao có thể nội trội dễ nhận biết và thu hút khách hàng.

+ Sản xuất bao bì nhựa giá rẻ quảng cáo sản phẩm phải chú ý đến tính mở rộng

Một thiết kế bao bì tốt còn phải có tính mở rộng, nghĩa là có thể cho phép giới thiệu một chuỗi sản phẩm liên kết với nhau. Ví dụ bạn làm bao bì sản phẩm nước trái cây cho một công ty. Vài tháng sau, công tý đó tiếp tục muốn bạn làm  bao bì nước cam cho họ vẫn dưới tên thương hiệu đó. Bạn hiểu rằng thiết kế bao bì nước trái cây của mình rất hiệu quả với khách hàng và bạn cần duy trì nó cũng như liên kết nó với bao bì nước cam để trở thành một hệ thống. Vì vậy, ở nguyên tắc này, bạn nên nhớ rằng hãy tạo ra những bao bì có thể dễ dàng thay đổi các thông tin khác nhau để bạn có thể sở hữu một chuỗi các sản phẩm mở rộng hoặc một nhóm sản phẩm có tính liên kết, đồng bộ với nhau.

+ Nguyên tắc thực tế khi làm bao bì nhựa giá rẻ

Tuân thủ theo nguyên tắc thực tế này thì bạn có thể đến gần với người tiêu dùng. Những ý tưởng thực tế với nhiều hình dạng, kích thước và công năng khi gấp bao bì sản phẩm sẽ là một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm của bạn. Với nguyên tắc này sẽ biến làm bao bì nhựa của bạn trở nên hiện đại và vượt trội hơn.

SẢN XUẤT BAO BÌ MỸ PHẨM ĐẸP VÀ GIÁ THÀNH RẺ

Sản xuất bao bì mỹ phẩm đang là một ngành sản xuất đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ra đời dựa trên nhu cầu...

ĐẶT HÀNG VỎ HỘP NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU

Vỏ hộp nhựa là một sản phẩm rất cần thiết đối với cuộc sống của con người hiện tại. Sở dĩ nó cần thiết là bởi...

SẢN XUẤT VỎ HỘP

Ngành công nghiệp sản xuất vỏ hộp hiện nay rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực thế của các doanh nghiệp sản xuất ra các...
0916919138 0933658079 02723751503