Tin tức

ĐẶT HÀNG VỎ HỘP NHỰA SỐ LƯỢNG LỚN Ở ĐÂU

Vỏ hộp nhựa là một sản phẩm rất cần thiết đối với cuộc sống của con người hiện tại. Sở dĩ nó cần thiết là bởi công dụng vô cùng hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho hầu hết các ngành nghề khác nhau.

C:UsersAcerDocumentsvo-hop-nhua.jpg

Vỏ hộp nhựa

Chất liệu được sử dụng làm vỏ hộp nhựa

  • Nhựa PET:

Đây là chất liệu được sử dụng cho loại vỏ hộp nhựa chỉ sử dụng một lần duy nhất. Nếu sử dụng hơn 1 lần thì sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con người.

  • Nhựa HDPE:

Đây là loại nhựa cứng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm có khả năng chứa đựng các chất khác như bình sữa, chai dầu ăn, …

Nhựa HDPE là loại nhựa có khả năng tái chế rất an toàn nên được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Có thể nói ,nhựa HDPE là chất liệu mang tính an toàn rất cao nên được khuyến khích sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

  • Nhựa PP:

Nhựa PP là loại nhựa khá cứng nhưng rất nhẹ.

Chất liệu này rất an toàn khi tái chế và sử dụng. Hơn thế nữa, chất liệu nhựa PP còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên chất liệu càng được sử dụng rộng rãi để sản xuất ra nhiều sản phẩm hơn.

C:UsersAcerDocumentsvo-hop-nhua-2.JPG

Vỏ hộp nhựa

Địa chỉ bạn đặt làm vỏ hộp nhựa số lượng lớn

Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt làm vỏ hộp nhựa số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với Vi Lữ tại địa chỉ website: https://vilu.com.vn/ để nhận được dịch vụ tốt nhất và chất lượng sản phẩm hoàn hảo.

Vi Lữ là công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa sản phẩm, nắp chai và thau rải phân. Khách hàng khi đến với Vi Lữ thì đều hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối bởi Vi Lữ luôn luôn dùng chất liệu nhựa tốt trong việc tái chế và sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vi Lữ luôn chào đón quý khách hàng bằng thái độ niềm nở, vui tươi, nhiệt tình và uy tín nhất.

SẢN XUẤT BAO BÌ MỸ PHẨM ĐẸP VÀ GIÁ THÀNH RẺ

Sản xuất bao bì mỹ phẩm đang là một ngành sản xuất đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ra đời dựa trên nhu cầu...

SẢN XUẤT VỎ HỘP

Ngành công nghiệp sản xuất vỏ hộp hiện nay rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực thế của các doanh nghiệp sản xuất ra các...

MUA BAO BÌ NHỰA GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Trong nên kinh tế năng động và phát triển như hiện nay, các sản phẩm trên thị trường càng phải được chú trọng quan tâm...
0916919138 0933658079 02723751503