Loader

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0272 3751 502 - 0272 3751 503

Kinh Doanh

Điện Thoại : 0903666284

Giấy chứng nhận

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

Thay thế cho các loại chai, lọ bằng thủy tinh giờ đây vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm rất được các nhãn hàng mỹ phẩm tin dùng vì nó rất dễ di chuyển, không bị đõ vỡ… để có thể giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

 

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

 

Công dụng của vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

Khác với các loại chai, họ hay hộp được làm bằng thủy tinh các loại mỹ phẩm ngày nay đa số rất ưa chuộng được đựng trong các loại chai, hộp, vỏ nhựa. Vì độ an toàn của nó rất cao nếu có vỡ (làm từ nhựa cứng) thì cũng không gây tổn thương gì cho người sử dụng.

Bên cạnh đó độ bền của nó rất cao.

Với sự thiết kế nhỏ gọn, giúp chúng ta dễ mang vác di chuyển nó hơn. Đặc biệt là những chuyến du lịch, nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích bằng các loại vật dụng khác.

Ngày nay thị trường mỹ phẩm online ngày càng nhiều vì thế việc đựng mỹ phẩm trong vỏ hộp nhựa cũng rất tiện lợi không bị đỗ, vỡ trong quá trình giao hàng.

Đặc biệt hơn hết sản phẩm này ngày càng được thiết kế rất đa dạng, nhiều đường nét hoa văn tinh tế, góp phần cuốn hút sự chú ý của khách hàng đến các loại mỹ phẩm.

Các mỹ phẩm thường được đựng trong vỏ hộp nhựa

Các loại kem dưỡng da, kem trắng da…

Son, phấn trang điểm…

Nước hoa hay các loại mỹ phẩm ở dạng lỏng…

Đựng các loại sữa rửa mặt, sữa tắm…

Ngoài ra còn rất nhiều loại mỹ phẩm khác được đựng trong vỏ hộp nhựa như các loại mỹ phẩm làm đẹp da, đẹp dáng, hay dung dịch tẩy trang…

Qua đây các bạn có thể thấy được vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm là sản phẩm rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Nó phục vụ rất lớn trong việc chứa đựng mỹ phẩm mà các nhà sản xuất cần quan tâm.

 

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

 

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu những loại vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm đa dạng về hình thức, mẫu mã đến các thiết kế tinh tế, sang trọng hãy vui lòng truy cập vào web: http://vilu.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt với sự phát triển vững mạnh trong những năm qua và bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm có giá trị nhất, phục vụ tốt mọi nhu cầu của bạn.