Loader

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0272 3751 502 - 0272 3751 503

Mr. Xuân

Điện Thoại : 0933658179

Kinh Doanh

Điện Thoại : 0903666284

Giấy chứng nhận

Tìm hiểu cơ sở sản xuất vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

Ngày nay mỹ phẩm là một thứ không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, nắm bắt được đều đó các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm ra đời hàng loạt. Có những mặc hàng mới xuất hiện trên thị trường người tiêu dùng chỉ có thể lựa chọn tùy theo cảm tính của mình đó là dựa vào vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm.

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm

Tại sao lại lựa chọn vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm mà không phải chất liệu khác?

Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm ngoài công dụng truyền thống là dùng để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong nó còn là một công cụ với vô vàng những ưu điểm giúp các nhà kinh doanh như:

  • Quảng cáo thương hiệu, những ký kiệu, logo, slogan, hình ảnh của công ty sẽ được in đính, dán trên vỏ hộp. Nó sẽ gắn liền cho đến khi người tiêu dùng sử dụng hết sản phẩm, do đó thời gian quảng bá cực dài.
  • Tăng doanh số bán hàng, thị hiếu của người tiêu dùng là thích chọn những sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt, nổi bật. Vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm với khả năng tạo hình phong phú cũng như có thể mang nhiều màu sắc khác nhau, chắc chắn đây là loại chất liệu được các nhà kinh doanh ưa chuộng.
  • Giá thành của loại chất liệu nhựa này mềm hơn so với những chất liệu khác giúp giảm chi phí hơn cho doanh nghiệp.

Vi Lữ chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm làm từ nhựa

Vi Lữ chuyên sản xuất và thiết kế các sản phẩm làm từ nhựa

Tại sao lựa chọn Vi Lữ là nơi làm vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm?

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực làm vỏ hộp nhựa đựng mỹ phẩm, công ty Vi Lữ là cơ sở chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm làm từ nhựa. Là đơn vị phân phối vỏ hộp đựng nhựa mỹ phẩm cho rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm trong nước.

Chúng tôi cung cấp sẵn các loại mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, và gia công theo mẫu mã yêu cầu nếu khách hàng có yêu cầu khác nhằm tạo phong cách riêng cho thương hiệu. Đảm bảo mang đến sản phẩm gia công đúng về kích thước cũng như yêu cầu sử dụng.

Truy cập website http://vilu.com.vn/ để được báo giá nhanh nhất.