Loader

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0272 3751 502 - 0272 3751 503

Mr. Xuân

Điện Thoại : 0933658179

Kinh Doanh

Điện Thoại : 0903666284

Giấy chứng nhận

Sản xuất vỏ hộp

Ngành công nghiệp sản xuất vỏ hộp hiện nay rất phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thực thế của các doanh nghiệp sản xuất ra các mặt hàng tiêu dùng cho người sử dụng, các sản phẩm xung quanh cuộc sống chúng ta như mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…Vậy sản xuất vỏ hộp như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu bài viết chia sẽ dưới đây nhé!

Sản xuất vỏ hộp chuyên nghiệp công ty TNHH Vi Lữ

Nguyên liệu để sản xuất bao bì

  • Sản xuất vỏ hộp mĩ phẩm: Các sản phẩm như:  nước xả vải, dầu gội đầu, hay sữa tắm được Vi Lữ sử dụng nguyên liệu có chất lượng tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn vì những sản phẩm được sử dụng trực tiếp lên da người nên không thể sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng ảnh hưởng đến người tiêu dùng, được giữ trong môi trường cách ly hoàn toàn với vi khuẩn.

 

Sản xuất vỏ hộp dầu nhớt

Sản xuất vỏ hộp mỹ phẩm nước xả vải

  • Sản xuất vỏ hộp thực phẩm bao gồm: gia vị phục vụ nấu nướng hàng ngày như tương ớt, tương cà, nước uống đóng chai hay hộp nhựa bỏ thức ăn… Các vỏ hộp này được sản xuất với yêu cầu bắt buộc phải với nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sản xuất với loại nguyên liệu gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm đựng bên trong vỏ hộp. sử dụng chai nhựa HDPE cho ngành thực phẩm vì có độ an toàn cao.

  • Sản xuất vỏ hộp dược phẩm: vỏ hộp dược phẩm phải được sản xuất với chất lượng đảm bảo nhất, có sự kiểm duyệt của bộ y tế không gây ảnh hưởng đến chất lượng thuốc và nếu không sẽ gây ra những phản ứng hóa học do tác động với các sản phẩm thuốc nằm bên trong vỏ hộp ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng với nhiều hậu quả không thể lường trước được.

  • Sản xuất vỏ hộp hóa phẩm bao gồm: vỏ hộp thuốc trừ sâu, nước rửa tay, nước lau kính… vỏ hộp hóa phẩm cần có sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, đặc biệt không gây độc hại trước khi đưa đến người tiêu dùng, hơn nữa vỏ hộp phải bắt mắt để quảng cáo thương hiệu đến người tiêu dùng.

Sản xuất vỏ hộp dầu nhớt

Sản xuất vỏ hộp hóa phẩm thuốc trừ sâu

 

  • Sản xuất vỏ hộp dầu nhớt: Được làm từ chất liệu nhựa plastic với ưu điểm chống thấm khí và có độ bền dẻo cao, có chất liệu bám sát bề mặt của dầu nhớt, chịu được nhiệt đô thay đổi khi nóng cũng như khi lạnh, có một độ cứng nhưng lại nhẹ nhàng tiện dụng. Nhẹ hơn những vật liệu khác.

Công ty TNHH Vi Lữ chuyên sản xuất các loại vỏ hộp đảm bảo chất lượng và mang tính chuyên nghiệp cao. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể truy câp theo địa chỉ website: http://vilu.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.