Loader

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0272 3751 502 - 0272 3751 503

Kinh Doanh

Điện Thoại : 0903666284

Giấy chứng nhận

Sản xuất bao bì vỏ hộp phù hợp với sản phẩm

Nhựa thường được xem là loại vật liệu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm. Tuy nhiên, một số nơi sản xuất thường cho ra những sản phẩm nhựa không phù hợp với sản phẩm gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và sức hút cho chính sản phẩm. Do vậy mà sản xuất bao bì vỏ hộp phù hợp với từng loại sản phẩm là rất quan trọng.

Sản xuất bao bì vỏ hộp từ chất liệu an toàn với người tiêu dùng

Các chất liệu được cho là an toàn với người tiêu dùng như là nhựa chính phẩm HDPE, nhựa PET và nhựa PP. Những loại nhựa này thường được sử dụng trong các sản phẩm quen thuộc quanh chúng ta như là chai, vỏ hộp, nắp chai, bao bì sản phẩm,…

sản xuất bao bì vỏ hộp

Sản xuất bao bì vỏ hộp

Sản xuất bao bì vỏ hộp giúp bảo quản tốt sản phẩm

Mỗi sản phẩm trên thị trường đều có những tính chất vật lý riêng như là nóng, dễ hư hỏng, dễ chảy nước,… Do đó, khi sản xuất bao bì vỏ hộp, điều quan trọng là những bao bì vỏ hộp này có thích hợp để bảo quản sản phẩm tốt nhất hay không. Ví dụ để đựng những sản phẩm quá nóng, vỏ hộp đựng phải làm từ nhựa PET vì loại nhựa này có thể chịu được nhiệt độ 100oC,….

Sản xuất bao bì vỏ hộp làm tăng thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Mỗi sản phẩm đều cần những bao bì vỏ hộp để tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Do đó, khi sản xuất bao bì vỏ hộp , cần chú ý đến sự hài hòa về màu sắc và hình vẽ, kiểu dáng bao bì vỏ hộp phù hợp với sản phẩm bên trong để thu hút tầm mắt của người tiêu dùng khi rao bán sản phẩm.

sản xuất bao bì vỏ hộp

Sản xuất bao bì vỏ hộp phù hợp với sản phẩm

Vi lữ chuyên sản xuất bao bì vỏ hộp nhựa chất lượng uy tín, đáp ứng các tiêu chí nhằm giúp các vỏ hộp hoặc bao bì luôn phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Truy cập trang web www.vilu.com.vn để được hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng với giá tốt tại Vi lữ nhé.