Loader

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0272 3751 502 - 0272 3751 503

Mr. Xuân

Điện Thoại : 0933658179

Kinh Doanh

Điện Thoại : 0903666284

Giấy chứng nhận

Mua bao bì nhựa giá rẻ ở đâu

Trong nên kinh tế năng động và phát triển như hiện nay, các sản phẩm trên thị trường càng phải được chú trọng quan tâm đặc biệt đến bao bì đóng gói trên các sản phẩm đó, với nhiều công dụng như đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong an toàn , mang thương hiệu của sản phẩm đến với người tiêu dùng và mang đến người sử dụng những thông tin cần thiết cho người mua về sản phẩm. Vậy với những công dụng được biết đến đó thì địa chỉ mua bao bì nhựa giá rẻ ở đâu để đảm bảo được các yêu cầu của một mặt hàng chuẩn.

Mua bao bì nhựa giá rẻ ở đâu

  • Công ty TNHH Vi Lữ là công ty đầu tiên hoạt động trên lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa với kinh nghiệm 25 năm hình thành và phát triển trên các mặt hàng bao bì mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm, thực phẩm…luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm với quy trình sản xuất hiện đại nhờ các công cụ máy móc với dây chuyền khép kín được phía khách hàng đánh giá rất cao về thương hiệu Vi lữ.

mua bao bì nhựa giá rẻ ở đâu

Sản xuất bao bì nhựa thực phẩm giá rẻ

 

Với những công dụng được biết đến mà bao bì nhựa mang đến cho sản phẩm bên trong như quảng cáo thương hiệu, bảo quản tốt nhất sản phẩm chứa đựng bên trong để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và người tiêu dùng có thể sư dụng sản phẩm thuận tiện  nhờ những thông tin được in trên bao bì nhựa, công ty Vi Lữ luôn chú trọng cơ hội tạo dựng ấn tượng qua nhãn hàng, mẫu mã bao bì của mình và đảm bảo không gây ô nhiễm đến môi trường tự nhiên.

 

mua bao bì nhựa giá rẻ ở đâu

Bao bì nhựa dầu nhớt Vi Lữ

 

  • Với các Cam kết  của công ty Vi Lữ

  • Đảm bảo gia công theo yêu cầu đạt độ chuẩn xác đến từng chi tiết nhất.

  • Tiêu chuẩn sản phẩm đặt lên hàng đầu: Cung cấp bao bì sản phẩm đạt chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

  • Dịch vụ chăm sóc sách hàng tốt: cùng đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt tình trong công việc

Công ty TNHH Vi Lữ chuyên sản xuất các loại vỏ hộp đảm bảo chất lượng và mang tính chuyên nghiệp cao. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể truy câp theo địa chỉ website: http://vilu.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm.