Loader

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0272 3751 502 - 0272 3751 503

Mr. Xuân

Điện Thoại : 0933658179

Kinh Doanh

Điện Thoại : 0903666284

Giấy chứng nhận

Giới Thiệu

Công ty TNHH Vi Lữ - đơn vị sản xuất bao bì nhựa chất lượng nổi bật
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa trên thị trường, công ty TNHH Vi Lữ tự hào là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Trong bối cảnh kinh tế năng động như hiện nay, trên thị trường có vô số các mặt hàng cùng loại nhưng được sản xuất từ những đơn vị khác nhau khiến việc làm sao tạo dựng chỗ đứng trên thị trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang gặp vướng mắt trong việc tìm cho mình một thương hiệu riêng hay phân vân khi không biết nên sáng tạo mẫu mã cho sản phẩm đó thế nào để tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng? Công ty TNHH Vi Lữ sản xuất, thiết kế bao bì nhựa sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.  Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo bao bì nhựa, công ty Vi Lữ chúng tôi đã trở thành địa chỉ hỗ trợ không ít doanh nghiệp tìm đến để “hiện thực hóa ý tưởng” lên bao bì sản phẩm.

 

Công ty Vi Lữ - chặng đường 25 năm hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1992 tại Ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, công ty TNHH Vi Lữ là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực in ấn các loại bao bì, sản xuất nhựa nông nghiệp cho nhiều mặt hàng: mĩ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt, nắp chai, thau rải phân…

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng nỗ lực không ngừng đổi mới các loại máy móc, công cụ, đầu tư dây chuyền khép kín cũng như đa dạng hóa hình thức kinh doanh, công ty Vi Lữ trong 25 năm luôn phấn đấu bằng mục tiêu mang đến những mẫu mã bao bì chất lượng, thiết kế sáng tạo phù hợp với từng loại sản phẩm để có thể làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thường xuyên gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những cơ sở trong và ngoài nước hoạt động trong cùng lĩnh vực, tuy nhiên chặng đường hơn một phần tư thế kỉ đó Vi Lữ luôn nhận được ủng hộ, phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã tạo động lực giúp chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa, góp phần khẳng định vị thế chắc chắn, vững bền ở thị trường sản xuất bao bì, công nghiệp nhựa Việt Nam.

 

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lỗi mà Vi Lữ hướng đến

Để phấn đấu trở thành nhà sản xuất bao bì nhựa uy tín, chất lượng nhất Việt Nam, trong tương lai không xa, công ty Vi Lữ hoạt động dựa trên sứ mệnh được đề ra có thể mang đến cho những thương hiệu hàng hóa cơ hội tạo dựng ấn tượng qua nhãn hàng, mẫu mã bao bì của mình, đồng thời thúc đẩy lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa ngày càng phát triển hơn nữa, đạt tiêu chuẩn quốc tế, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của con người cũng như tài nguyên thiên nhiên.

Các giá trị cốt lõi được Vi Lữ tạo thành nền tảng cho tương lai dựa trên quá trình không ngừng phát triển, coi lợi ích của khách hàng là đích đến quan trọng nhất. Luôn đổi mới trang thiết bị, công nghệ sản xuất cũng như đầu tư máy móc khoa học kĩ thuật hiện đại nhất, tạo môi trường năng động, tích cực để hỗ trợ đội ngũ nhân viên có thể sáng tạo hình thành nên những thiết kế ấn tượng nhất cho sản phẩm từ của khách hàng.

 

Cam kết trong tương lai của công ty TNHH Vi Lữ

  • Dịch vụ gia công theo yêu cầu: với thiết bị sản xuất hiện đại chúng tôi hỗ trợ gia công đạt độ chuẩn xác đến từng chi tiết nhất

  • Cung cấp bao bì sản phẩm, nắp chai, thau rải phân… đạt chất lượng, giá thành hợp lí

  • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình: khi tìm đến với Vi Lữ, chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc để hiểu được mong muốn của khách hàng, từ đó tiến hành thiết kế, sản xuất ra những mẫu mã phù hợp và hoàn hảo nhất

Với uy tín cũng như chất lượng được khẳng định qua thời gian, công ty Vi Lữ - đơn vị chuyên sản xuất bao bì nhựa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đáp lại những mong mỏi cũng như niềm tin mà khách hàng đã dành đến cho chúng tôi. Bằng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí và dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi thời điểm, chúng tôi – Công ty TNHH Vi Lữ sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.